HOTEL CAT CAT GALERIE D'ART

Khách sạn Cat Cat Galerie d’Art được xây dựng với ý tưởng về một phòng tranh tái hiện lại sự phát triển của Sapa qua ngôn ngữ kiến trúc Châu âu kết hợp hài hoà với những gam màu bản địa, những bức tranh sơn dầu của các hoạ sỹ tên tuổi đến những bức tranh điêu khắc trên kính tỉ mỉ và tinh xảo thường được thấy trong những công trình cổ uy nghiêm tại Pháp, Ý, Tây Ban Nha.

Là một trong những khách sạn đầu tiên được phát triển tại Sapa, Cat Cat Galerie d’Art được mở rộng và lan toả bám dọc triền đá, đưa du khách lên một không gian có tầm nhìn toàn cảnh xuống thung lũng Cat Cat và dãy Hoàng Liên Sơn. Lưu trú tại đây, những ngày nắng trong, du khách có thể ngắm mặt trời lên từ thung lũng Mường Hoa và mặt trời lặn trên đỉnh Fansipan huyền thoại.

Vị trí: Số 46 Fansipang, Thị trấn Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Chủ Đầu tư: Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu IRB – Công ty thành viên IRB Holdings

Quy mô khách sạn: 50 phòng theo tiêu chuẩn khách sạn phòng tranh

Tư vấn quản lý dự án và thi công: IUD Việt Nam

Thông tin liên hệ:

www.hotelgalaridart.vn

Hotline: 09 6538 6538

Email: Info@irb.vn

Khối 4 tầng Khách sạn CAT CAT GALERIE D’ART

Khối 7 tầng Khách sạn CAT CAT GALERIE D’ART

Tại đây còn chứa những không gian trưng bày nghệ thuật của Hotel Cat Cat Galerie d’Art gồm những tác phẩm về đề tài vùng cao với đủ mọi phong vị của bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông với điểm nhấn là thiên nhiên và con người Sapa. Các tác phẩm nghệ thuật với chất liệu phong phú, từ sơn dầu, thủy tin hữu cơ tới sơn mài, khắc gỗ, điêu khắc kính màu hẳn sẽ đem đến một trải nghiệm thị giác đặc sắc, có một không hai.

KHU CÔNG VIÊN NGHỈ DƯỠNG HẠNG SANG ANAM PHÁT

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

XUẤT NHẬP KHẨU CAO SU THIÊN NHIÊN

KHU DINH THỰ & KHÁCH SẠN HUYỀN THOẠI PHƯỢNG HOÀNG

TỔNG THẦU XÂY DỰNG

KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP VƯỜN PHƯỢNG HOÀNG

QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN

Đối tác